shopup.com

เกี่ยวกับเรา

The Greenhouse เป็นผู้จัดจำหน่าย Skincare จากธรรมชาติ ทั้ง Oil, Mask, Scrub ที่ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ คัดเกรดที่ดีที่สุดทั้งจากในและต่างประเทศ ปราศจากสารเคมีเจือปน เพื่อฟื้นฟู และบำรุงผิวให้แข็งแรงและสุขภาพดีอย่างยั่งยืน มาลองใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติดูกันนะคะ ^^
-------------------------------------------
Line ID : @Thegreenhouse

ปฎิทินกิจกรรม

Statistics

176163
Tamarind Milk Coffee Scrub Tamarind Milk Coffee Scrub Tamarind Milk Coffee Scrub Tamarind Milk Coffee Scrub Tamarind Milk Coffee Scrub Tamarind Milk Coffee Scrub Tamarind Milk Coffee Scrub Tamarind Milk Coffee Scrub
หมวดหมู่สินค้า: Mask & Scrub
ราคา 190.00 บาท

06 ตุลาคม 2560

ผู้ชม 585 ผู้ชม

Tamarind Milk Coffee Scrub -- 100 g. )

ส่วนประกอบ  :  สครับกากกาแฟ, นมแพะ, มะขาม   

 

Goat Milk (นมแพะ)    นมแพะ นั้นมีคุณค่าทางโภชนาการที่สูงมาก และมีวิตามินสูงกว่าน้ำนมโคมากๆและเรียกได้ว่า วิตามินในน้ำนมแพะ เป็นกุญแจไขประตูสู่ความงามกันเลยทีเดียวเลย โดยเริ่มจากการคัดเลือกแหล่งผลิตนมแพะ คุณภาพระดับ Food Grade ทำให้ได้นมแพะที่มีคุณภาพดี มีวิตามินและแร่ธาตุสูงมาก ในปัจจุบัน นมแพะได้รับความนิยมในตลาดอย่างมากด้วยคุณสมบัติพิเศษในการประทินผิว ทำให้ผิวพรรณเนียนสวยใส นุ่มนวล ซึ่งแน่นอนว่า ผิวพรรณลักษณะดังกล่าวนั้น เป็นที่โปรดปรานของสตรีทุกคน จะเห็นได้ว่าในสมัยโบราณมีการนำน้ำนมแพะผสมเครื่องประทินผิวทำให้ผิวหนังชุ่มชื่น ไม่แห้งหรือหยาบกระด้าง เพราะเป็นที่ทราบดีว่าโมเลกุลในน้ำนมแพะเล็กมากสามารถซึมซับเข้าผิวได้รวดเร็ว และนมแพะมีอนุภาคไขมันขนาดเล็กส่งผลดีต่อผิวคือไม่ทำให้เกิดการอุดตันต่างจากนมวัวที่มีอนุภาคไขมันขนาดใหญ่ทำให้เกิดการอุดตัน และเกิดสิวได้

 

Tamarind (มะขาม)

     มะขาม ยังอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณ อย่างวิตามินซี วิตามินเอ ทั้งยังมี AHA ธรรมชาติที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ ช่วยขจัดจุดด่างดำ รอยดำบนผิวหน้าหรือตามร่างกาย รอยสิวบนแผ่นหลัง ช่วยในการปรับสภาพผิวตามธรรมชาติ ผู้มีผิวมัน ความมันจะลดลง ผู้มีผิวแห้งผิวจะชุ่มชื้นขึ้นจากกลไกการปรับสภาพผิว  ปรับสีผิวให้เนียนเรียบสม่ำเสมอ  ทำให้ผิวขาวใส เนียนเรียบ ดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ อุดมไปด้วยกรดอินทรีย์ ซึ่งมีคุณสมบัติในการชะล้างสิ่งสกปรกในรูขุมขน และขจัดคราบมันบนผิวหนังได้เป็นอย่างดี  มีสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนมาก ช่วยชะลอความเหี่ยวย่นของผิว และการเกิดริ้วรอยแห่งวัย กำจัดแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ รักษาผดผื่นคันตามร่างกาย

 

Coffee Scrub (สครับกากกาแฟ)

 

         

เนื่องจากในกาแฟมีคาเฟอีนเป็นส่วนผสมหลักอยู่ คุณสมบัติของคาเฟอีนนั้น คือช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสดชื่น ทำให้เลือดสูบฉีดได้ดี การที่ใช้กาแฟกับผิวหนังก็เช่นเดียวกัน จะช่วยให้เส้นเลือดขยายตัว ทำให้เลือดสูบฉีดได้ดี ผิวสดชื่น มีน้ำมีนวล การใช้กากกาแฟขัดผิวจึงเปรียบเหมือนการ “ดีท๊อกซ์ผิว” เนื่องจาก ผิวหนังของเราสามารถที่จะเป็นทางผ่านของสารเคมี หรือสารต่างๆ ได้ ทางรูขุมขน กากกาแฟจะไปดูดซับสิ่งสกปรกต่างๆ ที่ตกค้างบนผิวและในรูขุมขน ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำและตายแล้วออกไป เมื่อเซลล์ผิวหนังใหม่ขึ้นมาแทนที่ จึงทำให้ผิวหน้าและผิวกายดูเรียบเนียน ขาวใส เปล่งปลั่งมีออร่ามากขึ้น ทั้งยังสามารถช่วยสลายไขมันและเซลลูไลท์ที่สะสมอยู่ใต้ชั้นผิวหนังได้อีกด้วย

 

 

ขั้นตอนใช้ :

  1. อาบน้ำทำความสะอาดผิว 
  2. นำ Tamarind Milk Coffee Scrub มาขัดผิว ในบริเวณที่มีเซลลูไลท์ตามตัวของเรา โดยขัดถูวนขึ้นด้านบน หากใช้ขัดผิวหน้าควรขัดด้วยความเบามือที่สุด โดยไม่กดน้ำหนักลงบนผิว
  3. ขัดผิวที่ด้านๆ หรือดำคล้ำ ส่วนอื่นด้วย เช่น หัวเข่า ข้อศอก เป็นต้น
  4. ใช้เวลาขัดประมาณ 5 - 10 นาที 
  5. แล้ว พอกทิ้งไว้ 15 - 20 นาที เพื่อให้วิตามินและแร่ธาตุซึมเข้าสู่เซลล์ผิวอย่าล้ำลึก
  6. ล้างออกด้วยน้ำสะอาดธรรมดา หรือน้ำอุ่นก็ได้

 

Engine by shopup.com