shopup.com

เกี่ยวกับเรา

The Greenhouse เป็นผู้จัดจำหน่าย Skincare จากธรรมชาติ ทั้ง Oil, Mask, Scrub ที่ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ คัดเกรดที่ดีที่สุดทั้งจากในและต่างประเทศ ปราศจากสารเคมีเจือปน เพื่อฟื้นฟู และบำรุงผิวให้แข็งแรงและสุขภาพดีอย่างยั่งยืน มาลองใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติดูกันนะคะ ^^
-------------------------------------------
Line ID : @Thegreenhouse

ปฎิทินกิจกรรม

Statistics

176164
Goat Milk Salt Scrub Goat Milk Salt Scrub Goat Milk Salt Scrub Goat Milk Salt Scrub Goat Milk Salt Scrub Goat Milk Salt Scrub Goat Milk Salt Scrub Goat Milk Salt Scrub Goat Milk Salt Scrub
หมวดหมู่สินค้า: Mask & Scrub
ราคา 180.00 บาท

06 ตุลาคม 2560

ผู้ชม 305 ผู้ชม

Goat Milk Salt Scrub -- 100 g. )

ส่วนประกอบ  :  เกลือทะเล, นมแพะ    

 

Sea Salt (เกลือทะเล)

       เกลือสมุทรหรือเกลือทะเลที่ผลิตด้วยวิธีธรรมชาติ มีคุณประโยชน์ต่อการดูแลรักษาผิว ซึ่งได้มีการนำเอาเกลือมาใช้ในอุตสาหกรรมความงามกันอย่างแพร่หลาย การใช้เกลือในการขัดผิว เพื่อให้กำจัดเซลล์ที่ตายแล้ว และกระตุ้นให้ผิวมีการสร้างเซลล์ใหม่ขึ้นมาทดแทน ซึ่งจะทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น และนุ่มเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ เกลือยังช่วยกระตุ้นให้เลือดหมุนเวียนได้ดีขึ้นทำให้เซลล์ผิวทำงานได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพยิ่งขั้น ทั้งยังสามารถเก็บกักความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น ลดความหยาบกร้านลง พร้อมทั้งรอยผื่นแดงซึ่งเป็นสัญญาณแสดงถึงการอักเสบของผิวได้ลดลง แมกนีเซียมคลอไรด์ในน้ำทะเลมีผลให้ผิวเพิ่มประสิทธิภาพในการกักเก็บความชื้น ลดความหยาบกร้าน และลดการอักเสบของผิวได้ด้วย ยังประกอบไปด้วยกำมะถันซึ่งช่วยในการทำความสะอาด รักษาโรคผิวหนัง และเยียวยาแผลเป็นจากการเกิดสิวอีกด้วย และเกลือก็สามารถช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวได้ 

 

Goat Milk (นมแพะ)

       นมแพะ นั้นมีคุณค่าทางโภชนาการที่สูงมาก และมีวิตามินสูงกว่าน้ำนมโคมากๆและเรียกได้ว่า วิตามินในน้ำนมแพะ เป็นกุญแจไขประตูสู่ความงามกันเลยทีเดียวเลย โดยเริ่มจากการคัดเลือกแหล่งผลิตนมแพะ คุณภาพระดับ Food Grade ทำให้ได้นมแพะที่มีคุณภาพดี มีวิตามินและแร่ธาตุสูงมาก ในปัจจุบัน นมแพะได้รับความนิยมในตลาดอย่างมากด้วยคุณสมบัติพิเศษในการประทินผิว ทำให้ผิวพรรณเนียนสวยใส นุ่มนวล ซึ่งแน่นอนว่า ผิวพรรณลักษณะดังกล่าวนั้น เป็นที่โปรดปรานของสตรีทุกคน จะเห็นได้ว่าในสมัยโบราณมีการนำน้ำนมแพะผสมเครื่องประทินผิวทำให้ผิวหนังชุ่มชื่น ไม่แห้งหรือหยาบกระด้าง เพราะเป็นที่ทราบดีว่าโมเลกุลในน้ำนมแพะเล็กมากสามารถซึมซับเข้าผิวได้รวดเร็ว และนมแพะมีอนุภาคไขมันขนาดเล็กส่งผลดีต่อผิวคือไม่ทำให้เกิดการอุดตันต่างจากนมวัวที่มีอนุภาคไขมันขนาดใหญ่ทำให้เกิดการอุดตัน และเกิดสิวได้

 

วิธีใช้ : สามารถใช้มาส์กหรือสครับ ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

 

ขั้นตอนกาใช้ Goat Milk Salt Scrub


1.  ล้างหน้าเตรียมผิวให้สะอาด

2.  นำ Goat Milk Salt Scrub ผสมน้ำสะอาด มาส์กหรือสครับเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้า หรือผิวกาย โดยเว้นบริเวณริมฝีปาก และบริเวณขอบตาไว้

3.  ใช้นิ้วนางนวดวนเบาๆ เป็นแนววงกลมให้ทั่วใบหน้า หรือ ผิวกาย เพื่อเป็นการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ให้มีการหมุนเวียนมากยิ่งขึ้น

4.  จากนั้นให้พอกทิ้งไว้ประมาณ 15 - 20 นาที เพื่อให้วิตามินและแร่ธาตุซึมเข้าสู่ผิวอย่าล้ำลึก

5.  ล้างออกด้วยน้ำสะอาด หรือน้ำอุ่น

Engine by shopup.com