shopup.com

เกี่ยวกับเรา

The Greenhouse เป็นผู้จัดจำหน่าย Skincare จากธรรมชาติ ทั้ง Oil, Mask, Scrub ที่ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ คัดเกรดที่ดีที่สุดทั้งจากในและต่างประเทศ ปราศจากสารเคมีเจือปน เพื่อฟื้นฟู และบำรุงผิวให้แข็งแรงและสุขภาพดีอย่างยั่งยืน มาลองใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติดูกันนะคะ ^^
-------------------------------------------
Line ID : @Thegreenhouse

ปฎิทินกิจกรรม

Statistics

100140
Shea Butter - Organic Refined Shea Butter - Organic Refined Shea Butter - Organic Refined Shea Butter - Organic Refined Shea Butter - Organic Refined
หมวดหมู่สินค้า: Balm
ราคา 250.00 บาท

27 กันยายน 2017

ผู้ชม 535 ผู้ชม

Shea Butter Organic

แหล่งกำเนิด   :       Africa

ส่วนของพืช    :       Seed

สี                    :       White to pale yellow

สภาพผิว        :       เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวแห้ง

 *สี กลิ่น และเนื้อสัมผัส (ความแข็งและเหลว) ของ Shea Butter-Organic Refined จะมีการเปลี่ยนแปลงตาม Lot ที่นำเข้า ซึ่งสินค้าเป็นวัตถุดิบธรรมชาติไม่สามารถควบคุมการเปลี่ยนแปลงได้

      Shea Butter เป็นสารสกัดธรรมชาติ จากเชีย นัท (Shea Nut) เมล็ดที่ได้จากต้น African Shea Tree อันเป็นพืชพื้นเมืองของพวกชาวแอฟริกา คุณค่าทางโภชนาการที่ได้จากน้ำมันเชีย เหมือนสมุนไพรชนิดพิเศษที่ให้วิตามิน A, D, E, F, โปรตีนและใยอาหาร สามารถเข้าดูแลถึงชั้นผิวในสุด ช่วยฟื้นฟูผิว ปกป้องเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย ผิวแห้ง ผิวแตก และช่วยลบรอยเหี่ยวย่น กระตุ้นเซลล์ผิว ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวจากรอยแผลเป็น ต่อต้านการอักเสบ นอกจากนี้ในส่วนของการบำรุงเส้นผมและผิวจากแสงแดดที่ บำรุงรากผม ช่วยป้องกันผมที่อ่อนแอจากการดัด และช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม

     Shea Butter Organic ที่ได้รับมาตรฐานออแกนิกแสดงถึงความพิถีพิถันและการเอาใจใส่ในทุกขั้นตอนการผลิต เริ่มตั้งแต่การเตรียมดินที่ต้องสะอาดปราศจากสารเคมีตกค้าง ไม่ใช้สารเคมีและยาฆ่าแมลงในการกำจัดศัตรูพืช รวมถึงคำนึงต่อสภาพแวดล้อมโดยรวมของไร่ที่เพาะปลูกอีกด้วย ขั้นตอนการเพาะปลูก การเก็บเกี่ยวรวมถึงสารเคมีที่ใช้ในขั้นตอนการผลิตจะอยู่ภายใต้มาตรฐานออแกนิคของสถาบัน ECOCERT ประเทศฝรั่งเศส

     Shea Butter Organic  จะผ่านขั้นตอนการดึงสีดึงกลิ่นออก ทำให้ได้ Shea Butter ที่มีเนื้อสีเหลืองอ่อนๆ หรือสีขาวและมีกลิ่นเฉพาะตัวของเชียร์ค่อนข้างน้อย มีเนื้อเหนียวนุ่ม คล้ายเนย ซึมซาบสู่ผิวได้ดี เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง


วิธีการเก็บรักษา

วัตถุดิบกลุ่ม Butter สามารถเก็บที่อุณหภูมิห้องปกติ ไม่จำเป็นต้องเก็บในตู้เย็น แต่ต้องหลีกเลี่ยงการเก็บในที่ร้อนหรือโดนแสงแดดส่องโดยตรง

 

สรรพคุณของ Shea Butter กับผิวพรรณ

- สามาถใช้ทาผิวโดยตรงได้ 100% และใช้ 3% - 100% ผสมในครีม / โลชั่น / บาล์ม

- อุดมไปด้วยวิตามิน A จากธรรมชาติ และสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอยและชะลอการเกิดริ้วรอย

- อุดมไปด้วยวิตามิน E ที่นำมาบำรุงเพื่อให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอีกด้วย ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระและช่วยปกป้องผิวไม่ให้แห้งเสียจากการโดนแสงแดดทำร้าย  ผิวหนังโดนลวกด้วยความร้อน

- ช่วยรักษาสิว แม้ว่าในเชียร์ บัตเตอร์จะอุดมไปด้วยกรดไขมัน แต่มันก็ยังเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ดีต่อผิวเป็นสิว เพราะจะไม่เข้าไปอุดตันรูขุมขน อีกทั้งยังมีคุณสมบัติต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งจะต่อต้านกับเชื้อโรคที่ทำให้เกิดสิว

- ช่วยลดรอยแดงรอยดำที่เกิดจากสิวด้วย

-  เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และใช้เป็นครีมโกนหนวดได้อีกด้วย

- ป้องกันผิวหนังแตก หน้าท้องลาย คนท้องก็สามารถทาเชียบัตเตอร์เพื่อกันป้องกันหรือลดท้องแตกลายได้

- รักษาโรคผิวหนังเมื่อเกิดอาการคันหรือมีผื่นแดง ทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยต่อต้านการอักเสบอีกด้วย

-  มีกรดซินนามิก ที่จะช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีตัวการร้ายทำลายผิว โดยอาจพูดได้ว่าเชียร์ บัตเตอร์คือครีมกันแดดจากธรรมชาตินั่นเอง ใช้ทาผิวหนังลอกหลังโดนแดด แดดเผา

- ช่วยฟื้นฟูเซลล์ใหม่ ซึ่งจะช่วยทำให้ผิวของคุณดูเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์

- มีกรดไขมันที่เป็นประโยชน์ ประกอบด้วยกรดไขมัน 5 ชนิด ทั้งกรดปาลมิติ, กรดสเตียริก, กรดโอเลอิก, กรดไลโนเลอิค  และกรดอะราคิโดนิก ซึ่งกรดเหล่านี้แหละจะช่วยให้คุณมีผิวยืดหยุ่นและอ่อนนุ่มน่าสัมผัส

- บรรเทาผิวหนังที่ด้านหนา อย่างพวกตามข้อศอก ตาตุ่ม ผิวเท้า หรือในส่วนต่าง ๆ สามารถใช้เชียร์บัตเตอร์เข้ามาช่วยให้ผิวอ่อนนุ่มลงได้

- ทาแผลเล็กๆบนผิวหนัง

- ทาก่อนและหลังออกกำลังกาย ช่วยคลายกล้ามเนื้อล้า ปวดหรือตึง

- ใช้ทาริมปาก หน้า ตัวเพื่อให้ผิวชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งกร้าน ช่วยทำให้ผิวยืดหยุ่นได้ดี

- บำรุงรอบดวงตา  ทาใต้ดวงตา ไม่จำเป็นจะต้องหนามาก หลังสกินแคร์ที่ใช้ประจำ

- บำรุงเส้นผม บำรุงรากผม ให้ผมหนานุ่ม ปรับสภาพให้ผมดูมันแวววาวและจัดทรงง่าย โดยไม่ทิ้งคราบความมันไว้บนผิวหนังหรือเส้นผม ช่วยป้องกันผมที่อ่อนแอจากการดัดย้อม หรือเปลี่ยนสีผม และช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม

Engine by shopup.com