shopup.com

เกี่ยวกับเรา

The Greenhouse เป็นผู้จัดจำหน่าย Skincare จากธรรมชาติ ทั้ง Oil, Mask, Scrub ที่ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ คัดเกรดที่ดีที่สุดทั้งจากในและต่างประเทศ ปราศจากสารเคมีเจือปน เพื่อฟื้นฟู และบำรุงผิวให้แข็งแรงและสุขภาพดีอย่างยั่งยืน มาลองใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติดูกันนะคะ ^^
-------------------------------------------
Line ID : @Thegreenhouse

ปฎิทินกิจกรรม

Statistics

100130
Tamarind Turmeric Milk Mask Tamarind Turmeric Milk Mask Tamarind Turmeric Milk Mask Tamarind Turmeric Milk Mask Tamarind Turmeric Milk Mask Tamarind Turmeric Milk Mask Tamarind Turmeric Milk Mask Tamarind Turmeric Milk Mask
หมวดหมู่สินค้า: Mask & Scrub
ราคา 230.00 บาท

06 ตุลาคม 2017

ผู้ชม 107 ผู้ชม

Tamarind Turmeric Milk Mask -- 100 g. )

ส่วนประกอบ  :  มะขาม, ขมิ้น, นมแพะ

 

Tamarind (มะขาม)

     มะขาม อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณ อย่างวิตามินซี วิตามินเอ ทั้งยังมี AHA ธรรมชาติที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ ช่วยขจัดจุดด่างดำ รอยดำบนผิวหน้าหรือตามร่างกาย รอยสิวบนแผ่นหลัง ช่วยในการปรับสภาพผิวตามธรรมชาติ ผู้มีผิวมัน ความมันจะลดลง ผู้มีผิวแห้งผิวจะชุ่มชื้นขึ้นจากกลไกการปรับสภาพผิว  ปรับสีผิวให้เนียนเรียบสม่ำเสมอ  ทำให้ผิวขาวใส เนียนเรียบ ดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ อุดมไปด้วยกรดอินทรีย์ ซึ่งมีคุณสมบัติในการชะล้างสิ่งสกปรกในรูขุมขน และขจัดคราบมันบนผิวหนังได้เป็นอย่างดี  มีสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนมาก ช่วยชะลอความเหี่ยวย่นของผิว และการเกิดริ้วรอยแห่งวัย กำจัดแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ รักษาผดผื่นคันตามร่างกาย

 

Turmeric (ขมิ้นชันไทย)

     ขมิ้นชันไทย  มีสาร Curcumin  และมีน้ำมันหอมระเหย มีฤทธิ์ในการยังยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อราหลายชนิด สามารถใช้ทาผิวเพื่อรักษาบรรเทาอาการผดผื่นคัน รักษาอาการอักเสบ ลดการเกิดสิวอักเสบที่เกิดจากเชื้อ P. acnes ช่วยบำรุงผิวไปพร้อมกับฆ่าเชื้อโรคที่ผิวหนัง  มีสารต้านอนุมูลอิสระ ลดการสะสมของ Age pigment ซึ่งเป็นกลุ่มของรงควัตถุที่สะสมมากขึ้นตามอายุที่เพิ่มขึ้น ช่วยลดความเสื่อมของผิว ชะลอริ้วรอย เพิ่มการสร้างเซลล์ที่ผลิตคอลลาเจนด้วย และลดการสร้างแผลเป็น ลดรอยแผลจุดด่างดำบนผิว ช่วยปรับสภาพผิวให้ผิวขาวใส เนียนนุ่มชุ่มชื่นขึ้น 

  

Goat Milk (นมแพะ)

      นมแพะ นั้นมีคุณค่าทางโภชนาการที่สูงมาก และมีวิตามินสูงกว่าน้ำนมโคมากๆและเรียกได้ว่า วิตามินในน้ำนมแพะ เป็นกุญแจไขประตูสู่ความงามกันเลยทีเดียวเลย โดยเริ่มจากการคัดเลือกแหล่งผลิตนมแพะ คุณภาพระดับ Food Grade ทำให้ได้นมแพะที่มีคุณภาพดี มีวิตามินและแร่ธาตุสูงมาก ในปัจจุบัน นมแพะได้รับความนิยมในตลาดอย่างมากด้วยคุณสมบัติพิเศษในการประทินผิว ทำให้ผิวพรรณเนียนสวยใส นุ่มนวล ซึ่งแน่นอนว่า ผิวพรรณลักษณะดังกล่าวนั้น เป็นที่โปรดปรานของสตรีทุกคน จะเห็นได้ว่าในสมัยโบราณมีการนำน้ำนมแพะผสมเครื่องประทินผิวทำให้ผิวหนังชุ่มชื่น ไม่แห้งหรือหยาบกระด้าง เพราะเป็นที่ทราบดีว่าโมเลกุลในน้ำนมแพะเล็กมากสามารถซึมซับเข้าผิวได้รวดเร็ว และนมแพะมีอนุภาคไขมันขนาดเล็กส่งผลดีต่อผิวคือไม่ทำให้เกิดการอุดตันต่างจากนมวัวที่มีอนุภาคไขมันขนาดใหญ่ทำให้เกิดการอุดตัน และเกิดสิวได้

 

วิธีใช้ : สามารถใช้มาส์หรือสครับ ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

 

ขั้นตอนการมาส์กหน้าด้วย Tamarind Turmeric Milk Mask


1.  ล้างหน้าเตรียมผิวให้สะอาด

2.  นำ Tamarind Turmeric Milk Mask ผสมน้ำสะอาด มาส์กหรือสครับเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้า หรือผิวกาย โดยเว้นบริเวณริมฝีปาก และบริเวณขอบตาไว้

3.  ใช้นิ้วนางนวดวนเบาๆ เป็นแนววงกลมให้ทั่วใบหน้า หรือ ผิวกาย เพื่อเป็นการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ให้มีการหมุนเวียนมากยิ่งขึ้น

4.  จากนั้นให้พอกทิ้งไว้ประมาณ 15 - 20 นาที เพื่อให้วิตามินและแร่ธาตุซึมเข้าสู่ผิวอย่าล้ำลึก

5.  ล้างออกด้วยน้ำสะอาด หรือน้ำอุ่น

Engine by shopup.com